Giải mã giấc mơ thấy giếng nước lành hay dữ? Đánh con gì?

Giấc nước, gốc đa, sân đình là hình ảnh quen thuộc ở mỗi làng quê. Nguồn nước trong giếng phục vụ bà con trong sinh hoạt hàng ngày cho đến việc tưới tiêu nông nghiệp.  Tuy nhiên, hình ảnh này đang dần biến mất nên khi mơ thấy giếng nước khiến nhiều người lo lắng. Hãy cùng econdevsouth.org giải mã điềm báo giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy giếng nước điềm gì?

Giấc mơ về giếng nước mang đến nhiều điềm báo tốt lành
Mỗi giấc mơ đều muôn hình vạn trạng mà chúng ta không thể kiểm soát được. Vì thế, để hiểu rõ điềm báo liên quan đến giấc mộng thấy giếng nước thì bạn cần nhớ những đặc điểm có trong đó.

1. Mơ thấy giếng đầy nước

Điều này dự báo bạn và gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui trong thời gian tới, đó có thể là tin hỷ sự hoặc gia đình chào đón thành viên mới.
Không những thế, mọi điều trong cuộc sống của bạn cũng rất tốt đẹp. Công việc kinh doanh thuận lợi, ngày càng được mở rộng; cơ hội thăng chức, tăng lương cũng suôn sẻ.

2. Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng

Giấc mơ này cho thấy bạn có thể gặp nhiều điều nguy hiểm trong cuộc sống sắp tới. Do đó, hãy luôn thận trọng trong việc đi lại, đề phòng sự nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của mình nhé.

3. Chiêm bao thấy giếng nước trong nhà

Hình ảnh giếng nước trong nhà là lời nhắc nhở bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân nhiều hơn. Hãy dành thời gian đưa mọi người đi khám sức khỏe tổng quát định kỳ, biết đâu cơ thể bạn đang chống chịu căn bệnh nào đó đấy. Chỉ có đến bệnh viện thì mới phát hiện ra bệnh để chữa trị kịp thời.

4. Ngủ mơ thấy nước giếng dâng cao

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà chuyện kinh doanh làm ăn của bạn ngày càng mở rộng, phát triển, tài lộc đong đầy. Cuộc sống cũng nhờ đó mà sung túc, hạnh phúc hơn trước đây rất nhiều.

5. Mộng thấy tiếng nước bị bể

Có kẻ tiểu nhân đang cản trở đường sự nghiệp, công danh của bạn
Đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ bị tiểu nhân hãm hại khi mơ thấy giếng nước bị bể. Dù có cố gắng đến mấy thì mọi việc đều không thành công. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nản lòng, hãy bình tĩnh để giải quyết từng khó khăn một cách tốt nhất.

6. Mơ thấy có người chết trong giếng

Bạn đang có những suy nghĩ không tốt về người khác khi mơ thấy có người chết trong giếng. Thay vì tìm cách trả thù, ăn miếng trả miếng thì bạn hãy tha thứ, bao dung để mối mọi điều tốt đẹp hơn nhé.

7. Chiêm bao thấy giếng nước trong và sạch

Thời gian này công việc, chuyện tình cảm của bạn đều thuận lợi, không có điều gì trở ngại, gây khó khăn. Vì thế, hãy yên tâm thoải mái nếu mộng thấy giếng nước trong và sạch.

8. Ngủ mơ thấy trong giếng có nhiều cá

Giấc mơ này dự báo cả nhà bạn thời gian tới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và rộn ràng tiếng cười. Những tin vui liên tục gõ cửa nhà bạn, có thể là người thân mang thai, hoặc có ai đó ở nơi xa về chơi, tin hỉ sự…

9. Nằm mơ thấy nước trong giếng đang sôi

Mơ thấy giếng nước đang sôi cho thấy vận may của bạn đang không ngừng tăng lên trong thời gian tới. Vậy nên hãy thực hiện ngay các kế hoạch, dự án của mình

10. Mơ thấy nước trong tiếng đục, hôi thối

Bạn nên cẩn thận kẻo có kẻ thứ 3 phá vỡ chuyện tình cảm
Điều này báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều điều không may mắn trong thời gian tới. Hãy cẩn thận kẻ xấu đang tìm cách phá hoại sự thành công của bạn. Đồng thời, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Không tạo cơ hội để kẻ thứ 3 chen chân vào phá hoại chuyện tình cảm của mình nhé.

11. Chiêm bao thấy giếng nước khô cạn

Nếu mơ thấy giếng nước khô cạn thì đây là điềm báo không lành. Thời gian này nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh thì hãy tạm hoãn, bởi vì dù có thực hiện thì cũng không thu được lợi nhuận, thậm chí là hao tốn tiền của.

12. Ngủ mơ thấy đang đào giếng nước

Giấc mơ này phản ánh bạn là người sáng tạo, luôn có nhiều ý tưởng hay ho. Luôn có kế hoạch rõ ràng, suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Lúc này, hãy nắm bắt tốt cơ hội để gặt hái được thành công trong mọi mặt, từ công việc cho đến chuyện tình cảm.

13. Mơ thấy lấp bỏ giếng nước

Điều này phản ánh vận may của bạn đang bị hủy hoại, những hành động bạn làm không mang đến lợi ích gì cả. Vậy nên hãy suy nghĩ thật kỹ về những việc làm trước đây của mình nhé.

14. Nằm mơ thấy đang múc nước giếng

Phân tích sổ mơ cho thấy bạn luôn hài lòng về những điều mà mình đang có nếu mơ thấy người múc nước giếng là con cái hoặc bản thân. Còn nếu người múc nước giếng là người lạ, thì bạn nên cẩn thận kẻo có người thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm.

II. Mơ thấy giếng nước đánh con gì may mắn?

Mỗi chi tiết trong giấc mơ thấy giếng nước còn tương ứng với số đề may mắn khác nhau
Giấc mơ về giấc nước không chỉ mang đến điềm báo về vận mệnh mà nó còn là sự may rủi khi đánh lô đề. Tuy nhiên, những con số tương ứng với giấc mơ này rất đa dạng, bạn hãy dựa vào chi tiết dưới đây để thử vận may của mình nhé.
 • Mơ thấy mình ngã xuống giếng nước đánh đề con 00, 06
 • Mơ thấy đang đào giếng nước nên đánh số đề 24, 54
 • Mơ thấy có người chết trong giếng đánh con đề 69, 96
 • Chiêm bao thấy giếng nước trong, sạch đánh ngay cặp lô 51, 85
 • Mơ thấy giếng cạn nước đánh số đề 88, 09
 • Mơ thấy giếng đầy nước đánh con lô 10, 16
 • Mơ thấy đang tắm ở giếng nước thử ngay con số 65, 89
 • Mơ thấy giếng nước đục đánh đề con 13, 31
 • Ngủ mơ thấy có giếng nước trong nhà nên đánh con số 17, 87
 • Mơ thấy giếng nước có nhiều cá thử ngay cặp đề 98, 90
 • Ngủ mơ thấy giếng nước bị vỡ đánh số đề 37, 33
 • Mơ thấy nước giếng đang sôi đánh đề con 66, 63
 • Mơ thấy đang múc nước giếng nên đánh số đề 99, 98.
Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã giải mã được điềm báo khi mơ thấy giếng nước, cũng như có được cơ hội đổi đời nhờ vào các số đề may mắn liên quan. Để giải mã thêm nhiều giấc mơ khác, bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.